Kiểm tra an toàn điện

HOTLINE: 0909504007 – Mr.Phi

kiem tra an toan dien

kiểm tra an toàn điện

Tại sao phải kiểm tra an toàn điện?

Hàng năm có rất nhiều tai nạn về an toàn điện xảy ra trên phạm vi cả nước như: hỏa hoạn, hàng trăm vụ tai nạn điện gây thiệt hại nặng về tính mạng, sức khỏe con người, tài sản dù điện năng đóng một vai trò rất quan trọng trong sản xuất và đời sống, tuy nhiên có nhiều tiềm ẩn nguy hiểm liên quan đến hệ thống điện mà bạn có thể chưa biết, hoặc chưa gặp. Có nhiều lí do để xảy ra tại liên quan đến hệ thống điện, nhưng một trong các nguyên nhân đó là hệ thống điện chưa được kiểm tra an toàn, và các doanh nghiệp chưa tuân thủ các nội quy an toàn qui định, tiêu chuẩn, qui chuẩn kỹ thuật an toàn sử dụng điện. Do đó, việc thiết kế và kiểm tra định kỳ hệ thống điện là cực kỳ quan trọng.

Thời gian kiểm tra an toàn điện

Điện trở nối đất của các hệ thống này thường tăng dần theo thời gian, các mối nối và các lớp bọc cách điện trong hệ thống điện cũng có thể bị hư hỏng sau thời gian sử dụng.Hệ thống điện động lực và hệ thống chống sét là những hệ thống cần được kiểm tra
thường xuyên, ít nhất 1 năm 1 lần.

Bạn cần chuẩn bị gì khi tiến hành kiểm tra an toàn điện?

Bạn nên liên hệ trực tiếp Mr. Phi – 0909 504 007 để được tư vấn các công tác chuẩn bị cho một quy trình kiểm tra an toàn hệ thống điện cũng như chi phí cho một lần kiểm tra.

Công ty CP Kiểm Định An Toàn Thành Phố là đơn vị kiểm định có đầy đủ con người và máy móc thiết bị để tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và thực hiện việc kiểm tra kỹ thuật an toàn các hệ thống điện động lực cho nhà máy xí nghiệp. Là đơn vị kiểm định có đầy đủ con người và máy móc thiết bị để tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và thực hiện việc kiểm tra kỹ thuật an toàn các hệ thống điện động lực cho nhà máy xí nghiệp.

Xem  thêm:

1.QUY CHUẨN VỀ AN TOÀN ĐIỆN
2.TÀI LIỆU AN TOÀN ĐIỆN CỦA ĐẠI HỌC BÁCH KHOA
3. GIÁO TRÌNH AN TOÀN ĐIỆN- TS NGUYỄN ĐÌNH THẮNG
4. QUY TRÌNH KỸ THUẬT AN TOÀN ĐIỆN
5. TÀI LIỆU AN TOÀN ĐIỆN GỒM 9 CHƯƠNG

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *


× 4 = twenty eight

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ