Kiểm định van an toàn

Tại sao phải kiểm định van an toàn:

Van an toàn là cơ cấu bảo vệ thiết bị, không cho thiết bị làm việc quá áp suất quy định và là cơ cấu không thể thiếu trên mỗi thiết bị áp lực. Khi áp suất trong thiết bị áp lực tăng lên đến áp suất cài đặt của van an toàn thì van sẽ tự động mở giảm áp trong thiết bị.

kiem dinh van an toan

kiểm định van an toàn

1. Nhiệm vụ van an toàn:
Nhiệm vụ của van an toàn là đảm bảo sự an toàn cho một thiết bị hay một cụm thiết bị nào đó bằng cách giữ cho áp suất của thiết bị hay cụm thiết bị đó luôn luôn trong giới hạn an toàn cho phép

3. Nguyên lý làm việc van an toàn:
Van an toàn là loại van thường xuyên đóng nó chỉ làm việc (tự động) và bắt buộc phải làm việc ở một áp suất tối thiểu nào đấy (áp suất cài đặt). Điều đó có nghĩa là khi áp trong hệ thống đạt đến giá trị cài đặt của van an toàn thì van an toàn sẽ tự động mở để làm giảm áp suất trong hệ thống.
Lưu ý: Van an toàn là loại van bắt buộc phải được kiểm định kỳ bởi những tổ chức có chức năng theo đúng qui định của nhà nước.

Thông tin liên hệ kiểm định van an toàn

0909504007 – Mr.Phi
Công ty chúng tôi hi vọng được hợp tác và phục vụ quý khách hàng
Phương châm của công ty : An toàn – Hiệu quả – uy tín 

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và tận tình, và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Cám ơn bạn đã xem bài viết này, chúc bạn một ngày làm việc thành công.

Xem thêm :

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *


8 + three =

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ